Bánh Bắp Ngọt Chiên Phô Mai Con Bò Cười

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Bánh Bắp Ngọt Chiên Phô Mai Con Bò Cười
Nguyên Liệu
Phô mai Con Bò Cười hình tam giác 7 miếng
Bắp Mỹ 250 g
Bột mì   80 g
Bột bắp   30 g
Sữa tươi 150 ml
Sữa đặc 2 M
Mè trắng 20 g
Gia vị: Dầu ăn; muối; hương vani.  

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5 g

45 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Trộn đều bột bắp, bột mì, mè trắng, sữa đặc, cho sữa tươi vào khuấy từ từ để hỗn hợp bột sánh sệt. Cho bột nghỉ 10 phút.

Bước 2: Dùng nĩa tán nhuyễn phô mai, bào lát bắp Mỹ. Trộn đều phô mai & bắp. 

Bước 3: Trộn đều 2 hỗn hợp phô mai bắp và bột. Nêm ½ m muối, ít hương vani.                                                                                                                                                                                                   

Bước 4: Tráng chảo với ít dầu, múc hỗn hợp bột và bắp cho vào chiên áp chảo với lửa vừa đến khi bánh chín vàng đều hai mặt, thấm dầu, gắp bánh ra dĩa.
Phục vụ: Dùng kèm với chút mật ong để vị thêm đậm đà.