Bánh Bắp Tôm Áo Chảo Phô Mai Con Bò Cười

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Bánh Bắp Tôm Áo Chảo Phô Mai Con Bò Cười
Nguyên Liệu
Phô mai Con Bò Cười hình tam giác  7 miếng
Bắp Mỹ  150 g (khoảng 2 – 3 trái)
Tôm sú lột vỏ cắt nhỏ 100 g
Bột mì 80 g
Bột bắp 30 g
Sữa tươi 150 ml
Mè trắng 20 g
   

 

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

             m = muỗng cà phê 5 g

30 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Trộn đều bột bắp, bột mì, mè trắng, ½ m bột nghệ, cho sữa tươi vào, khuấy từ từ để hỗn hợp bột sánh sệt, để bột nghỉ 10 phút.

Bước 2: Tán mịn 3 miếng phô mai Con Bò Cười. Bắp Mỹ lột bỏ vỏ và lớp râu bắp, rửa sạch, để ráo nước rồi bào mỏng. 

Bước 3: Trộn đều phô mai cùng hỗn hợp bột. Thêm bắp Mỹ, tôm sú, nêm ½ m muối.

Bước 4: Làm nóng chảo với ít dầu, múc hỗn hợp cho vào chiên áp chảo với lửa vừa đến khi bánh chín vàng đều hai mặt.