Bánh Crepe Dâu Phô Mai Con Bò Cười

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Bánh Crepe Dâu Phô Mai Con Bò Cười
Nguyên Liệu

VỎ BÁNH

Trứng gà                                                                 2 cái
Sữa tươi 250 ml
Đường 1 m
Bơ lạt thắng chảy 50 g
Bột mì 75 g
Kem sữa tươi 200 ml

NHÂN BÁNH

Phô mai Con Bò Cười hình tam giác 8 miếng
Đậu phộng rang giã bể  2 M
Mứt dâu tây 2 M
Dâu tây chín đỏ   8 trái
Chuối sứ chín vàng 1 trái

 

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5g

30 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Vỏ bánh: Khuấy đều các nguyên liệu với 25 g bơ chảy để nguội. Để bột nở 15 phút hoàn toàn, lược qua rây cho mịn.

Bước 2: Nhân: Cắt chuối, dâu tây thành lát mỏng. Dùng nĩa tán nhuyễn phô mai. 

Bước 3: Chiên bánh: Thoa ít bơ lên chảo không dính (ĐK 15 cm), để lửa vừa ấm chảo thì đổ hỗn hợp vỏ bánh và tráng mỏng đều mặt chảo, chiên nhỏ lửa cho se 2 mặt. Lấy bánh ra. 

Bước 4: Phết phô mai đều lên mặt bánh, xếp dâu tây và chuối lên, rưới đều mứt dâu, rắc ít đậu phộng sau cùng và cuộn lại. Có thể dùng thêm với các loại trái cây có vị chua khác tùy thích.

Món Ăn Gợi Ý