Bánh Cuộn Bò Nướng Phô Mai Con Bò Cười

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Bánh Cuộn Bò Nướng Phô Mai Con Bò Cười
Nguyên Liệu
Phô mai Con Bò Cười hình tam giác 5 miếng
Bánh mì dẹt* 2 miếng
Thịt bò nạm 200 g
Sữa chua không đường 35 g
Cải xoắn lo lo xanh Đà Lạt cắt sợi 50 g
Bắp cải trắng bào sợi 30 g
Bắp cải tím bào sợi 30 g
Cà rốt 30 g
Sốt nâu bò (có bán tại các siêu thị) 40 g
Mayonaise 3 M
Gia vị: Tiêu; muối  

* Bánh mì dẹt có thể thay bằng sandwich bỏ viền cán mỏng.

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5g

45 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Áp chảo 2 mặt thịt bò rồi đun thịt bò với nước sốt bò nâu đến khi thịt mềm rồi cắt thịt bò thành sợi nhỏ.

Bước 2: Trộn cà rốt, bắp cải trắng, bắp cải tím, lo lo xanh đã sơ chế với mayonnaise và nêm 1/3 m tiêu, 1/3 m muối. 
 

Bước 3: Dùng nĩa tán mịn phô mai rồi trộn cùng với yaourt và nêm thêm 1/3 m tiêu, muối.

Bước 4: Phết hỗn hợp sốt phô mai yaourt lên bánh mì, lần lượt cho rau trộn và bò cắt sợi vào rồi cuộn bánh mì lại và cắt làm đôi.

Món Ăn Gợi Ý