Bánh Flan Bí Đỏ Phô Mai Belcube

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Bánh Flan Bí Đỏ Phô Mai Belcube
Nguyên Liệu
Phô mai Belcube 9 viên
Sữa tươi không đường 250 ml
Trứng gà 3 trái
Đường cát  50 g
Bí đỏ hồ lô nhỏ 1 trái

Sơ chế:
• Cắt cuống bí tạo thành nắp bí; cạo bỏ hạt và ruột bí bên trong. 
• Miếng bí rời cắt hạt lựu hấp chín.

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5 g

60 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Khuấy nhẹ tay theo 1 chiều cho trứng gà tan (hỗn hợp A).

Bước 2: Dùng nĩa tán mịn phô mai. Khuấy đều với sữa tươi, đường (hỗn hợp B).

Bước 3: Đổ hỗn hợp A vào B, khuấy nhẹ tay. Lược qua rây để 5 phút cho hết bọt khí.                                                                                                                                                                                                                                                                            

Bước 4: Đổ hỗn hợp trên vào trái bí, cho bí hạt lựu vào, bọc lại bằng màng nhựa thực phẩm. Hấp cách thủy trái bí khoảng 45 phút với lửa vừa (tính từ khi nước sôi). Cách 15 phút, mở nắp và đổ phần hơi nước bám trên nắp nồi để bí không rỗ mặt.