Bánh Kem Socola Phô Mai Con Bò Cười

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Bánh Kem Socola Phô Mai Con Bò Cười
Nguyên Liệu
Phô mai Con Bò Cười hình tam giác 11 miếng 
Bánh quy socola kẹp (bỏ kem giữa) 12 cặp 
Đường xay 50 g
Kem sữa tươi 100 ml 
Gelatin 15 g

 ĐẾ BÁNH

Bơ đun chảy 25g
Bánh quy socola kẹp (bỏ kem giữa giã nhuyễn) 6 cặp

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5g

45 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Làm đế bánh: Trộn đều nguyên liệu đế bánh thành hỗn hợp. Cho vào ly, dùng muỗng dàn đều, ép chặt làm đế bánh rồi cho vào tủ lạnh.

Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh tan phô mai, thêm kem sữa tươi và đường xay vào. Đánh nở bông, cho vào tủ giữ lạnh. 

Bước 3: Bánh Oreo cho vào túi nylon, đập bể, miếng bánh cỡ 1cm. Hòa tan bột gelatin với 1 M nước nóng, để vừa nguội. 

Bước 4: Trộn nhẹ nhàng, đều tay bánh Oreo vào hỗn hợp, sau đó đổ gelatin vào cuối cùng. Đổ hỗn hợp vào khuôn.

Món Ăn Gợi Ý