Bánh Sữa Phô Mai Belcube

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Bánh Sữa Phô Mai Belcube
Nguyên Liệu
Phô mai Belcube 3 viên
Sữa không đường 80 ml
Whipping cream 20 ml
Đường 1.5 M
Bột gelatin 7 g

 

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

             m = muỗng cà phê 5 g

45 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Chưng cách thủy gelatin với 2 muỗng canh nước khoảng 5 phút cho tan.

Bước 2: Đun sữa, whipping cream, đường, phô mai trên lửa nhỏ rồi khuấy tan.

Bước 3: Khi hỗn hợp đã sôi nhẹ, cho gelatin vào khuấy.                                                                                                                                                                                                                                                                     

Bước 4: Cho hỗn hợp ra hộp để nguội rồi cho vào tủ mát. Để đông trong khoảng 3h rồi dùng khuôn tròn cắt bánh. Hoặc đổ vào ly & cho vào tủ lạnh, khi đông lại lấy ra, dùng kèm với trái cây.

Món Ăn Gợi Ý