Chả Cá Bánh Tráng Giòn Phô Mai Con Bò Cười

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Chả Cá Bánh Tráng Giòn Phô Mai Con Bò Cười
Nguyên Liệu
Phô mai Con Bò Cười vị Cua biển nướng  4 miếng
Chả cá thát lát 200 g
Đầu hành lá băm nhuyễn 2 m
Bánh tráng (đường kính 16 cm) 4 cái
Gia vị: Dầu ăn; tiêu xay; bột ngọt; hạt nêm; nước mắm  

 

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5 g

30 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Trộn tất cả nguyên liệu. Nêm ½ m  hạt nêm, ½ m tiêu xay, 1 m bột ngọt, 1 m nước mắm. Dùng nĩa quết đều tay hỗn hợp trong 10 phút cho đến khi quện đặc lại. 

Bước 2: Tạo hình chả cá: Đặt bánh tráng lên thớt, dùng muỗng phết đều chả cá ra bánh tráng, úp miếng bánh tráng còn lại lên trên.

Bước 3: Chiên bánh cá: làm nóng dầu, chiên chả cá bánh tráng với lửa vừa đến khi chín vàng đều, vớt ra.

Bước 4: Cắt thành miếng vừa ăn. Có thể dùng kèm với ít tương ớt để tăng hương vị.

Món Ăn Gợi Ý