Chả Giò Cá Hồi Phô Mai Con Bò Cười

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Chả Giò Cá Hồi Phô Mai Con Bò Cười
Nguyên Liệu
Phô mai Con Bò Cười hình tam giác  3 miếng
Phi lê cá hồi không da  50 g
Bánh tráng bía tươi 8 cái
Giò sống 15 g 
Hành lá cắt nhỏ  3 củ
Sả bằm nhuyễ 1 m
Tỏi băm nhuyễn 1 m
Mè trắng rang ½ M
Gia vị: hạt nêm; tiêu xay; muối; dầu ăn  

 

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5 g

30 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Cá hồi rửa nhanh với nước lạnh, thấm ráo nước. Thái đều                8 miếng, ướp 1/4 m muối, 1/4 m tiêu.

Bước 2: Trộn đều phô mai đã tán nhuyễn, giò sống, hành lá, sả bằm, tỏi bằm, mè trắng rang, 1/3 m hạt nêm, 1/3 m tiêu để làm nhân.

Bước 3: Trải bánh ra mặt phẳng, cho nhân vào rồi cuộn lại.

Bước 4: Chiên chả giò xâm xấp mặt dầu ở lửa vừa đến chín vàng, gắp ra để ráo.

Món Ăn Gợi Ý