Rau Câu Dai Phô Mai Belcube

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Rau Câu Dai Phô Mai Belcube
Nguyên Liệu
Phô mai Belcube   5 - 10 viên
Bột rau câu dẻo (Jelly)  1 gói
Nước lọc 800 ml
Đường  300 g
Siro (chọn mùi vị bạn thích)  50 g
Khay làm đá hình hoa  

 

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5 g 

30 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Hòa siro vào nước, đun sôi hỗn hợp với lửa vừa để tránh bị cháy nồi.                                                                                                                                                                                               

Bước 2: Trộn đều đường và bột rau câu với nhau, rắc hỗn hợp vào nồi, chú ý rắc từ từ và đều tay để hỗn hợp bột không vón cục. Mở lửa nhỏ, khuấy đến khi bột rau câu tan đều (nước trong).

Bước 3: Xếp phô mai Belcube vào khuôn.

Bước 4: Cho rau câu vào khuôn đã có sẵn phô mai. Để rau câu nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.