Salad Cá Ngừ Trộn Xốt Phô Mai Con Bò Cười

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Salad Cá Ngừ Trộn Xốt Phô Mai Con Bò Cười
Nguyên Liệu
Phô mai Con Bò Cười hình tam giác 4 miếng
Cá ngừ ngâm dầu hộp ½ hộp
Xà lách 60 g
Cà chua bi 5 trái 
Dưa leo ½ trái
Củ dền ½ củ
Trứng gà luộc 1 cái
Gia vị: Giấm; đường; tiêu; dầu salad  

 

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5 g

20 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Xà lách rửa sạch cắt khúc vừa ăn, cà chua bi cắt đôi. Dưa leo cắt sợi. 

Bước 2: Phô mai cắt hạt lựu. Củ dền cắt hạt lựu luộc chín. Trứng gà luộc cắt khoanh tròn. 

Bước 3: Làm xốt: cho 3 miếng phô mai, 4 M giấm, 3 M nước, 2,5 M đường, 6 M dầu, 1/3 m tiêu vào máy xay đều, giữ lạnh để hỗn hợp xốt sệt lại.

Bước 4: Xếp các loại rau củ ra dĩa, rải đều cá ngừ, trứng gà luộc, phô mai cắt hạt lựu lên mặt xà lách, rưới xốt lên trên cùng.