Salad Gà Xé Sốt Phô Mai Con Bò Cười

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Salad Gà Xé Sốt Phô Mai Con Bò Cười
Nguyên Liệu
Phô mai Con Bò Cười vị Gà Quay 6 miếng
Thịt gà phi lê 200 gram
Mè trắng rang giã bể 2 M
Sữa chua không đường 2 M
Salad caron cắt sợi 50 gram
Cà rốt cắt sợi 30 gram
Bắp cải trắng cắt sợi 30 gram
Sữa đặc 2 M
Gia vị: Muối tiêu; nước cốt chanh; tỏi băm và ớt sừng băm   

 

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5g

45 phút
4 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Luộc gà trong nước sôi có ít muối trong 20 phút. Gà chín vớt ra để nguội, xé sợi.

Bước 2: Dùng nĩa tán phô mai cho nhuyễn

Bước 3: Làm sốt: Khuấy đều sữa chua không đường, mè giã bể, sữa đặc, 1/2 M nước cốt chanh, 1 M tỏi băm, 1 M ớt băm, 1/2 m muối, 1/4 m tiêu và phô mai đã tán.

Bước 4: Trộn đều cà rốt, bắp cải trắng, salad caron, gà xé sợi và sốt. Dùng bánh mì sandwich nướng kẹp với salad ăn sáng hoặc ăn kèm như món rau với bữa ăn chính.

Món Ăn Gợi Ý