Súp Nấm Phô Mai Belcube

Leave blank for all. Otherwise, the first selected term will be the default instead of "Any".
Súp Nấm Phô Mai Belcube
Nguyên Liệu
Phô mai Belcube 3 viên
Nấm đông cô 20 g
Nấm bào ngư 10 g
Đậu phụ non (loại cây tròn) 100 g
Xương lợn 200 g
Gia vị: Hạt nêm; tiêu  

 

Ghi chú: M = muỗng canh 10 g

               m = muỗng cà phê 5 g

30 phút
1 NGƯỜI
Chế biến

Bước 1: Xương rửa sạch, đun với 2 bát nước cạn còn 1 bát. Nấm đông cô, kim châm, bào ngư cắt bỏ chân, rửa sạch, cắt hạt lựu. Đậu phụ non cắt hạt lựu.

Bước 2: Cho bát nước xương và nấm đông cô vào nồi, bắc lên bếp đun sôi. Thêm đậu phụ, nấm kim châm, bào ngư, nêm 1/4 m hạt nêm, đun sôi.

Bước 3: Khi súp đã sôi, cho phô mai phô mai Belcube đã tán nhuyễn vào, khuấy đều để phô mai tan hết, nêm lại vừa ăn. Tắt bếp.

Món Ăn Gợi Ý