Title

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “RÁP HÌNH GIẢI ĐỐ, CÀO SĂN LEGO”

1. Tên chương trình khuyến mãi: “Ráp Hình Giải Đố, Cào Săn Lego”

2. Hàng hóa dịch vụ khuyến mãi: Sản phẩm dưới đây được sản xuất bởi công ty TNHH Bel Việt Nam: - Thực phẩm bổ sung: Phô mai La Vache qui rit – Con Bò Cười (quy cách 8 miếng).

3. Thời gian khuyến mãi: từ ngày 20/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019.

4. Địa bàn phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mãi: Cào xác định trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mãi: Khách hàng mua sản phẩm khuyến mãi trong thời gian khuyến mại.
Cá nhân người Việt Nam và cá nhân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo pháp luật Việt Nam, ngoại trừ nhân viên làm việc cho Công ty TNHH Bel Việt Nam cũng như các nhân viên, cộng tác viên làm việc tại các chi nhánh, đại lý bán hàng của Công ty TNHH Bel Việt Nam, thân nhân của nhân viên Công ty TNHH Bel Việt Nam, nhân viên và thân nhân của các công ty in ấn, quảng cáo có liên quan đến chương trình khuyến mãi không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng Số giải
Giải Trúng thưởng LEGO 01 Thùng gạch Lego Classic 10696 5.000

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Công ty TNHH Bel Việt Nam cam kết trị giá giải thưởng trên là chính xác dựa trên các hóa đơn đầu vào cho việc mua các giải thưởng.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi:

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:
Trong thời gian khuyến mãi từ ngày 20/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi khi mua mỗi sản phẩm khuyến mãi của chương trình, mỗi 01 sản phẩm khuyến mãi sẽ có phần cào được in ở mặt trong, nằm giữa mặt chính của bao bì, thuộc nắp hộp khuyến mãi Phô mai Con Bò Cười loại 8 miếng.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
Trong thời gian khuyến mại, mỗi 01 sản phẩm khuyến mãi sẽ có phần cào được in ở mặt trong, nằm giữa mặt chính của bao bì, thuộc nắp hộp khuyến mãi Phô mai Con Bò Cười loại 8 miếng.
Công ty sẽ thông báo về thời gian và địa điểm thực hiện việc phát hành kèm bằng chứng xác định trúng thưởng vào hàng hoá cho Sở Công Thương nơi thực hiện việc phát hành kèm bằng chứng xác định trúng thưởng vào hàng hóa trước khi thực hiện.
Việc phát hành kèm bằng chứng xác định trúng thưởng vào hàng hóa sẽ được lập thành biên bản.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
Bằng chứng xác định trúng thưởng hợp lệ là nắp hộp sản phẩm khuyến mại:
- Phần cào phải có thông tin: “BẠN ĐÃ TRÚNG 01 THÙNG GẠCH LEGO CLASSIC 10696”.
- “Phần không được cào” phải còn nguyên vẹn cho mục đích xác minh.
- “Mã đối chiếu trúng thưởng” phải nằm trong danh sách đã đăng kí với Bộ Công Thương
- Nắp hộp trúng giải phải là nắp hộp thật với các kí hiệu phân biệt đã đăng kí với Bộ Công Thương, không bị tẩy xóa, chỉnh sửa, xé rời, chắp vá. Bao bì trúng thưởng thật được in phản quang 03 logo Con Bò Cười tại mặt trong của nắp hộp và chỉ hiển thị dưới đèn tia cực tím.
Tất cả nắp hộp khuyến mãi đều in sẵn phần cào.

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
Khách hàng cào “Phần cào” tại mặt trong nắp hộp của sản phẩm khuyến mại để xác định trúng thưởng, nội dung xác định trúng thưởng cụ thể như sau: (gửi kèm mẫu nắp hộp in trên sản phẩm)
- Khách hàng trúng thưởng nếu phần cào xuất hiện nội dung: “BẠN ĐÃ TRÚNG 01 THÙNG GẠCH LEGO CLASSIC 10696” tại Phần Cào ở mặt trong của nắp hộp.
- Khách hàng không trúng thưởng nếu phần cào xuất hiện nội dung: “CHÚC BẠN MAY MẮN LẦN SAU” tại Phần Cào ở mặt trong của nắp hộp.

8.5 Thông báo trúng thưởng:
Thời hạn, cách thức nội dung tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng:
- Khách hàng gởi hình chụp mặt trong của nắp hộp có phần cào trúng giải, hình chụp 02 mặt CMND / Thẻ Căn Cước / Hộ Khẩu còn hiệu lực cùng địa chỉ, số điện thoại liên hệ về số 0707.090.171 qua ứng dụng Zalo/Viber hoặc hòm thư điện tử ctkm.conbocuoi@gmail.com. Hạn chót nhận thông tin trúng giải đến hết ngày 15/10/2019.
- Công ty TNHH Bel Việt Nam tiếp nhận hình chụp và thông tin khách hàng gởi và tiến hành trao thưởng theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

8.6 Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:
- Địa điểm trao thưởng : Tại địa chỉ do khách hàng cung cấp.
- Cách thức trao thưởng: Sản phẩm trúng thưởng Thùng gạch Lego Classic 10696 được gửi tới địa chỉ do người trúng thưởng trúng thưởng cung cấp. Nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra, đối chiếu bản gốc của nắp hộp có phần cào trúng giải, CMND / Thẻ Căn Cước / Hộ Khẩu khách hàng đã cung cấp và thu hồi phần nắp hộp có phần cào trúng thưởng. Khách hàng ký nhận vào biên bản nhận thưởng. Mọi chi phí gửi sản phẩm trúng thưởng cho người trúng thưởng do Công ty TNHH Bel Việt Nam chi trả.
- Đại diện Công ty TNHH Bel Việt Nam có quyền không trao giải cho khách hàng nếu khách hàng không cung cấp bằng chứng trúng giải hợp lệ và Giấy CMND / Thẻ Căn Cước/ Hộ khẩu để đối chiếu không trùng khớp với bản chụp Giấy CMND / Thẻ Căn Cước/ Hộ khẩu đã gởi về số 0707.090.171 qua ứng dụng Zalo/Viber hoặc hòm thư điện tử ctkm.conbocuoi@gmail.com.
- Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại.

9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi này, khách hàng liên hệ theo số điện thoại 1800 9424 (miễn phí).

10. Trách nhiệm công bố thông tin:
- Công ty TNHH Bel Việt Nam sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên phương tiện thông tin đại chúng, trên sản phẩm khuyến mãi sau khi được cơ quan quản lý nhà nước phê duyệt chương trình khuyến mãi.
- Công ty TNHH Bel Việt Nam sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng tại website: www.conbocuoi.vn

11. Các quy định khác:
- Công ty TNHH Bel Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp cung cấp sai địa chỉ, số điện thoại liên hệ của người tham gia.
- Công ty TNHH Bel Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mãi. Việc tổ chức chương trình khuyến mãi phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
- Công ty TNHH Bel Việt Nam có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Công Ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
- Đối với những giải thưởng không có Người Trúng Thưởng sau khi đã kết thúc thời hạn trao thưởng, Công ty TNHH Bel Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương Mại.
Công Ty TNHH Bel Việt Nam cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại Fanpage Con Bò Cười

CÔNG TY TNHH BEL VIỆT NAM
TRÂN TRỌNG